Chủ đầu tư : Studio Thái Bảo
Diện tích: 550m2
Vị trí công trình: TP Vinh – Nghệ An
Thời gian thi công: Tháng 10 năm 2016
Loại công trình : Sàn gỗ công nghiệp UBXD, Sàn nhựa PVC, Giấy dán tường, Phào chỉ PU
Đơn vị thi công: SANGO86.COM
Hotline: 0988.86.37.86

Sau hơn 7 ngày thi công đầy khẩn trương và nhiệt tình của anh em kĩ thuật của SANGO86.COM. Công trình Studio Thái Bảo tại số 32, Phường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An đã được hoàn thành trong niềm vui và sự hào hứng của toàn thể nhân viên và quản lý tại Studio Thái Bảo.

Bày tỏ cảm nghĩ trong niềm vui khi chuẩn bị được làm việc trong một không gian đẹp, hiện đại và đầy ấn tượng. Anh Thái giám đốc Studio nói : “Chúng tôi thực sự rất vui khi nhìn thấy tận mắt những thiết kế đầy ấn tượng trên máy tính giờ được hiện thực trong không gian làm việc của mình. Cảm ơn anh em thợ thuyền đã thực sự cố gắng và nỗ lực để công trình bàn giao đúng tiến độ.”

Công trình Studio Thái Bảo được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động. Với những mảng màu sắc tươi sáng từ trần thạch cao và phào chỉ PU đầy sức sống pha trộn mảng màu nâu ấm của sàn gỗ công nghiệp ABC tạo nên một không gian thoải mái và sang trọng.

Với nhu cầu về công năng sử dụng và phong cách thiết kế của Stuido. SANGO86.COM đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng các vật liệu phù hợp như sau.

Sàn gỗ : Sử dụng sàn gỗ ABC có tông màu nâu xám, vân trơn tạo nên sự ấm áp, thân thiện.

Trần thạch cao:

Phào chỉ :

Giấy dán tường:

 

Đơn vị thi công trần thạch cao uy tín - SANGO86.COM
Đơn vị thi công trần thạch cao uy tín – SANGO86.COM

 

Thi công sàn gỗ, giấy dán tường, phào chỉ PU
Thi công sàn gỗ, giấy dán tường, phào chỉ PU