Chủ đầu tư : Quán Trà sữa DingTea Thái Hòa
Vị trí công trình: Nghĩa Đàn – Nghệ An
Thời gian thi công: Tháng 10 năm 2017
Loại công trình : Sàn gỗ công nghiệp UBXD, Sàn gỗ Floortex, Sàn nhựa PVC, Trần ốp Vân đá, Giấy dán tường, Phào chỉ PU
Đơn vị thi công: SANGO86.COM
Hotline: 0988.86.37.86

Theo sở thích và yêu cầu của chủ quán, anh em kỹ thuật của SANGO86.COM tư vấn quán nên dùng sàn gỗ công nghiệp và trần ốp vân đá với màu sắc tự nhiên, mẫu mã phong phú và đa dạng sẽ mang tới một không gian nội thất ấn tượng.

Công trình Quán Trà sữa DingTea Thái Hòa tại số 178 Nguyễn Trãi, Thị xã Thái Hòa,  Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đang thi công tiến độ khẩn trương trong niềm vui và sự hào hứng của toàn thể nhân viên.

Công trình Quán Trà sữa DingTea Thái Hòa được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động. Với những mảng màu sắc tươi sáng từ trần ốp Vân đá và phào chỉ PU đầy sức sống pha trộn mảng màu nâu xám của sàn gỗ công nghiệp tạo nên một không gian thoải mái và sang trọng.

Với nhu cầu về công năng sử dụng và phong cách thiết kế của Quán DingTea Thái Hòa. SANGO86.COM đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng các vật liệu phù hợp như sau.

Sàn nhựa, Giấy dán tường, Biển quảng cáo ngoài trời

Bàn ghế kính cường lực:

Bộ bàn ghế tròn đơn giản hai màu trắng đen, vách tường là những mảnh gỗ ghép zíc zắc

Bộ bàn kính cường lực cạnh vuông kèm ghế đơn và cùng chiếc ghế dài tạo không gian thoáng đãng. Là nơi lý tưởng, hoàn hảo dành cho các bạn trẻ năng động cùng bạn bè tận hưởng những ly trà sữa thêm vui vẻ theo cách riêng của mình.

Hệ thống đèn chiếu sáng dịu mát, hài hòa. Trên tường có kệ khung vuông để những bình cây xanh, tạo không gian tươi trẻ ấm cúng.

Trần: Sử dụng tấm ốp vân đá

=======

SANGO86.COM – Thi công sàn gỗ công nghiệp
Địa chỉ: Số 32, Ngõ 1/48, Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0988.86.37.86, 0941.86.37.86
Website: sango86.com