Thi công sàn nhựa là dịch vụ thi công nội thất rất phù hợp với điều kiện khí hậu và thời tiết nước ta. Do vật liệu sàn nhựa rất bền bỉ. Có khả năng chịu nước và chịu độ ẩm hay nhiệt độ cao, chịu va đập tốt. Do đó rất được các gia chủ ưa chuộng khi sử dụng tại các không gian ngoài trời như : ban công, tiền sảnh, xung quanh bể bơi.. hoặc không gian trong nhà: nhà bếp, phòng tắm..

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sàn nhựa. Đến từ các hãng sản xuất và các quốc gia khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm và yêu cầu thi công lắp đặt riêng. Do đó khi lựa chọn đơn vị thi công. Quý khách hàng cần có được sự tư vấn đầy đủ về lựa chọn sản phẩm sàn nhựa phù hợp. Vừa có sự tư vấn về tối ưu nguyên vật liệu cũng như thời gian thi công.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thi công sàn nhựa báo giá với chi phí rất rẻ. Bởi đội ngũ thi công thiếu kinh nghiệm. Do đó khi triển khai thi công xử lý không tốt các vấn đề lựa chọn sàn nhựa phù hợp. Không xử lý nền, sử dụng nguyên vật liệu không tối ưu và thi công ẩu.

Thi công sàn nhựa phòng khách - SANGO86.COM
Thi công sàn nhựa phòng khách – SANGO86.COM

Điều này dẫn tới tăng chi phí phát sinh cho gia chủ. Và tệ hơn sau một thời gian ngắn hoàn thành, sàn nhà của gia chủ bị cong vênh, lỗi lõm, làm mất thẩm mỹ. Làm cho gia chủ rơi vào nhiều tình huống khó xử. Sửa chữa thì tốn kém và mất thời gian mà giữ lại sử dụng thì không đẹp mắt hoặc công năng sử dụng kém đi.

Lời khuyên dành cho các gia chủ khi lựa chọn đơn vị thi công sàn nhựa chính là :

“Lựa chọn đơn vị có khả năng tư vấn hỗ trợ lựa chọn lọai sàn nhựa phù hợp, và nhiều kinh nghiệm triển khai để xử lý tốt các vấn đề yêu cầu đặc thù cho vị trí, diện tích và môi trường của ngôi nhà.”.

Đơn vị thi công sàn nhựa uy tín – SANGO86.COM

Với tiêu chí chất lượng,uy tín là nền tảng phát triển. SANGO86.COM rất coi trọng khâu lựa chọn vật liệu sàn nhựa chính hãng để đảm bảo chất lượng. Vì thế chúng tôi luôn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm sàn nhựa tốt nhất trên thị trường.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn và thi công. Đội ngũ nhân viên của SANGO86.COM có đầy đủ kĩ năng và kinh nghiệm để xử lý các vấn đề về mặt bằng, chất lượng nền, tối ưu về nguyên vật liệu, thời gian thi công…. Đảm bảo quý khách sẽ có một không gian như ý sau một thời gian thi công nhanh chóng.

Mời quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm danh sách sàn nhựa tại đây

Với một quy trình khép kín và hoàn thiện từ khâu cung cấp nguyên vật liệu tới triển khai thi công sàn nhựa. SANGO86.COM là địa chỉ đáng tin cậy hoàn toàn cho mọi lựa chọn và nhu cầu của gia chủ.

Thi công sàn nhựa - SANGO86.COM
Thi công sàn nhựa – SANGO86.COM

SANGO86.COM thi công sàn nhựa như thế nào?

Đáp ứng được những đòi hỏi kĩ càng từ đặc điểm công việc. SANGO86.COM với nhiều năm kinh nghiệm đã không ngừng học hỏi cải tiến theo thời gian. Để xây dựng nên quy trình thi công nhanh gọn và hiệu quả làm hài lòng cả những yêu cầu khắt khe nhất. Quy trình thi công gồm các bước chính như sau:

Bước 1: Kiểm tra mặt bằng và nhu cầu của gia chủ

Để việc thi công sàn nhựa diễn ra suôn sẻ. Trước tiên cần phải kiểm tra mặt bằng không gian cần lắp đặt. Tiếp theo, tiến hành kiểm tra khoảng cách giữa nền và cửa. Các góc để lên kế hoạch sao cho hợp lý.

Bước 2: Chọn loại sàn nhựa phù hợp

Tiếp theo, tư vấn chọn loại sàn nhựa phù hợp với nhu cầu chi phí, chất lượng và thẩm mỹ của gia chủ.  Ngoài ra, cần phải chọn loại sàn có kích thước phù hợp với diện tích của sàn và góc nhà.

Bước 3: Chuẩn bị mặt bằng thi công sàn nhựa

Bước tiếp theo tiến hành đo đạc, chuẩn bị mặt bằng thi công. Tập kết đầy đủ các vật liệu, dụng cụ cần cho quá trình thi công sàn nhựa.

Bước 4: Tiến hành thi công sàn nhựa

Xác định đường chuẩn và tiến hành lắp đặt sàn nhựa, quét keo và kiểm tra các mối kết nối..

Bước 5: Hoàn thiện và thanh lý

Khâu cuối cùng trong quy trình và gia chủ cùng với SANGO86.COM kiểm tra hoàn thiện và thanh lý.

Với quy trình vận hành đã được kiểm nghiệm nhiều trong thực tế triển khai. SANGO86.COM có thể tự tin cam kết với khách hàng của mình. Về chất lượng thi công tốt nhất, thời gian nhanh chóng nhất. Cùng sự tư vấn chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Hãy đến với SANGO86.COM để nhận được dịch vụ thi công sàn nhựa tốt nhất tại Hà Nội, Nghệ An và Hà Tĩnh.

Bất kỳ lúc nào bạn cần tư vấn hoặc cần đơn vị  thi công sàn nhựa, thi công sàn gỗ công nghiệp , thi công giấy dán tường,, thi công phào chỉ tân cổ điển hoặc thi công tấm ốp vân đá và các loại hình nội thất khác. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình. Mọi yêu cầu liên hệ:

SANGO86.COM – Thi công sàn gỗ công nghiệp
Địa chỉ: Số 32, Ngõ 1/48, Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0988.86.37.86, 0941.86.37.86
Website: sango86.com

Công trình thi công sàn gỗ công nghiệp