SANGO86.COM Kính chào Quý khách hàng !

SANGO86.COM là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm nội thất. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2012. Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm và thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, giấy dán tường, phào chỉ PU, tấm ốp vân đá trên thị trường Hà Nội, Nghệ An và Hà Tĩnh.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. SANGO86.COM đã triển khai thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đặc biệt tại thị trường Hà Nội, Nghệ An và Hà Tĩnh… SANGO86.COM tự tin trở thành đơn vị hàng đầu về thi công sàn nhựa, thi công sàn gỗ công nghiệp, giấy dán tường, phào chỉ PU, tấm ốp vân đá. Mang lại giá trị và sự hài lòng tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Sango86.com - Chuyên thi công sàn gỗ công nghiệp
SANGO86.COM – Chuyên thi công sàn gỗ công nghiệp

Tầm nhìn

SANGO86.COM mong muốn trở thành một đơn vị tạo ra sự khác biệt so với những đơn vị thi công nội thất khác. Bằng cách tập trung vào thi công sản phẩm chất lượng cao. Yêu cầu chú trọng đến từng chi tiết. Chúng tôi có các dịch vụ ưu đãi tốt nhất đảm bảo là đơn vị thi công hàng đầu về sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa ngoài trời, thi công phào chỉ tân cổ điển, giấy dán tường, tấm ốp vân đá uy tín trên thị trường hiện nay.

Xây dựng một thương hiệu thi công đồ nội thất. Làm khách hàng hài lòng, góp phần tạo sự phát triển vững mạnh cho thị trường đồ nội thất trong nước. Mang đến cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn sự độc đáo, mới lạ, tinh tế, đẹp mắt nhất. Đồng thời đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng toàn diện. Và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của SANGO86.COM khi cung cấp các gói thi công nội thất chính là:

Kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín, bằng chất lượng các công trình mà chúng tôi thi công. Lấy lợi ích của gia chủ làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của thương hiệu SANGO86.COM trên suốt chặng đường phát triển.

Để nâng cao chất lượng thi công, nâng cao thương hiệu của SANGO86.COM. Đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng hiện nay. SANGO86.COM luôn mong muốn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Qua đó cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng thi công, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực.

Mục tiêu SANGO86.COM hướng đến

Với đội ngũ nhận sự tài năng đầy trách nhiệm. Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng thi công. SANGO86.COM luôn hướng đến mục tiêu trở thành một đơn vị hàng đầu về thi công. Và cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao. Khẳng định được vị thế của mình không chỉ trên địa bàn Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh mà còn trên các tỉnh thành trong cả nước.

SANGO86.COM luôn cố gắng nỗ lực phát triển. Tham gia nhiều các dự án mới và thi công nhiều công trình đa dạng về mẫu mã, an toàn về chất lượng và giá cả. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, thi công giấy dán tường, phào chỉ PU, tấm ốp vân đá hàng đầu trên thị trường.

Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến” cùng tiêu chí “luôn hướng tới khách hàng”. SANGO86.COM sẽ không ngừng nâng cao chuyên môn và cải tiến quy trình thi công để mang lại những công trình đẹp nhất, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đến với SANGO86.COM, chúng tôi sẽ giúp cho ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn.

SANGO86.COM – Thi công sàn gỗ công nghiệp

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 1/48, Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0988.86.37.86, 0941.86.37.86
Website: sango86.com