Tại sao nên thi công trần thạch cao

Thi công trần thạch cao có lợi như thế nào?  Khi lập kế hoạch thiết kế và cải tạo nhà của bạn, bạn đã bao giờ nhìn lên trần nhà chưa? Và câu hỏi đặt ra là có nên lắp trần thạch cao hay không? Nó có tác dụng gì và vì sao hiện nay mọi người thi công trần thạch cao nhiều như vậy? Trần thạch cao là thành phần không thể tách rời của bất kỳ thiết kế nội thất nào. Cùng với sàn và tường, chúng bao phủ bề mặt lớn nhất trong phòng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày các lý do hàng đầu để thi công trần thạch cao.

Xem thêm nội dung khác tại đây: Thi công nội thất cửa hàng thời trang

  1. Tại sao nên thi công trần thạch cao ?

Lý do chính để lắp đặt trần giả là để che giấu.

Trong nhiều thiết bị, hầu hết các đường dây điện và đường ống dẫn nước được xây dựng vào sàn phụ bê tông và bên trong các bức tường.

                                                              Thi công trần thạch cao giá rẻ 

Nếu bạn cài đặt điều hòa không khí, cần thêm ống dẫn dọc theo trần nhà của bạn. Và, nếu bạn thêm nhiều điểm chiếu sáng hơn, bạn cần phải thêm nhiều dây dọc theo trần nhà.

Cuối cùng, nếu bạn muốn thêm một quạt trần, bạn cần treo nó từ sàn phụ bê tông.

Điều này làm cho trần nhà trở thành một nơi bận rộn, đầy dây điện cho người hâm mộ và đèn chiếu sáng, ống dẫn cho các đơn vị điều hòa không khí và các đường ống dẫn nước.Chính vì vậy mà gia chủ nên thi công trần thạch cao được sử dụng để che giấu tất cả những thứ này.

  1. Trần thạch cao được làm từ đâu?

Những ngày này, trần thạch cao được sử dụng cho mục đích xây dựng được sản xuất từ ​​trần thạch cao. Trần thạch cao được làm bằng cách kết hợp bột đúc, còn được gọi là thạch cao, với sợi chỉ giữ bảng với nhau.

 

                                                         Thi công trần thạch cao giá rẻ

Trần thạch cao thường có kích thước chuẩn là 4ft x 6ft. Đây là những nâng lên vào vị trí, và các mảnh nhỏ hơn được cắt để phù hợp với các cạnh của trần nhà khi họ đáp ứng các bức tường.

  1. Trần thạch cao được lắp đặt như thế nào?

Trước khi trần thạch cao được lắp đặt, cần phải có khung trần. Khung này thường được làm bằng nhôm.

Khi khung trần ở đúng vị trí, trần thạch cao được nâng lên và vặn vào khung trần.

Một trong những trần thạch cao được đặt tại chỗ, các khoảng trống giữa trần thạch cao được ghi âm bằng scrim, đó là một dạng vải đay hoặc băng nhựa.

Sau đó, một lớp thạch cao được áp dụng trên toàn bộ trần nhà để cung cấp cho nó một sự xuất hiện trơn tru. Cuối cùng, trần thạch cao được sơn.

  1. Cách trần thạch cao cải thiện thiết kế nội thất của bạn

Ngoài việc chỉ che giấu những sợi dây khó coi, trần thạch cao là một dạng thiết kế nội thất. Sử dụng các hình dạng và mặt cắt khác nhau, nhà thiết kế có thể tạo các hiệu ứng ánh sáng khác nhau để thêm nhiều sở thích trực quan hơn vào phòng của bạn.

Chủ nhà cũng có tùy chọn thêm các yếu tố trang trí, chẳng hạn như thạch cao hoặc bạt gỗ sang hai bên, hoặc trần nhà tăng ở giữa đèn chùm.

  1. Các lợi ích khác của trần thạch cao

Có một số ưu điểm để có trần thạch cao thấp

Thứ nhất, một trần thấp hơn làm giảm khối lượng của một căn phòng, do đó, điều hòa không khí của bạn sẽ làm mát phòng nhanh hơn. Điều này có thể làm giảm chi phí năng lượng của bạn.

Thứ hai, nó cũng làm cho việc thay đổi bóng đèn trở thành một nhiệm vụ dễ dàng hơn vì tất cả những gì bạn cần chỉ là một cái ghế bước.

Một lợi ích khác của việc lắp đặt trần thạch cao là chúng có khả năng chống cháy. Vì thạch cao chứa một lượng nhỏ nước, nó sẽ không cháy hoặc làm tăng sự lan truyền của lửa.

Trần thạch cao cũng giúp làm giảm âm thanh của căn phòng, làm cho nó yên tĩnh hơn. Nó cũng có một sức đề kháng mạnh mẽ chống lại cuộc tấn công mối.

 

 Thi công trần thạch cao giá rẻ
                             Thi công trần thạch cao giá rẻ

Một nhược điểm của trần thạch cao là chúng không chịu được nước. Nếu có một mái nhà rò rỉ nước nhỏ giọt trên trần giả của bạn, nó sẽ tạo thành một miếng vá màu vàng khó coi. Tuy nhiên, một khi rò rỉ được cố định, các bản vá lỗi màu vàng có thể dễ dàng sơn lại để khôi phục lại hình dạng ban đầu của nó.

6.  Giá trần thạch cao

Cách dễ nhất để có được một mức giá phù hợp là yêu cầu báo giá từ một nhà thầu cải tạo  và cung cấp kích thước diện tích trần của bạn với một bức ảnh phong cách trần thạch cao mà bạn quan tâm.

Xin vui lòng truy cập: http://sango86.com/ liên hệ với công ty chúng tôi để có thể được giải đáp một cách nhanh chóng kịp thời nhé.

Chúc các bạn thành công !

SANGO86.COM – Thi công nội thất

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 1/48 – Thúy Lĩnh – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.

Hotline: 0988.86.37.86

Website: sango86.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *