Thi công nội thất cafe

Thi công nội thất cafe một việc làm đầy tính chất sáng tạo và nghệ thuật. Quán cà phê không chỉ là địa điểm giải khát, mà còn là nơi thư giãn, giải trí, gặp mặt. Đặc biệt, với những thiết kế lạ, sáng tạo không gian đẹp sẽ thu hút được nhiều người hơn. Cái đẹp luôn có sức hút vô cùng lớn với những vị khách ghé đến, đây cũng chính là điểm nhấn để vị khách đó có quay lại nữa không.

Thi công nội thất cafe
Thi công nội thất cafe

Vì vậy, việc thiết kế thi công nội thất quán cà phê là rất quan trọng trong việc kinh doanh. Vừa có thể đảm bảo được lợi nhuận vừa mang đến sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm:

+ Thi công nội thất cửa hàng

+ Thi công nội thất cửa hàng giá rẻ

+ Thi công nội thất hội trường

Một số nguyên tắc khi thiết kế thi công nội thất cafe

Mỗi người đều có sở thích và sự sáng tạo khác nhau. Nhưng dù bạn muốn thiết kế quán cà phê mình theo một phong cách nào đi nữa. Thì cũng cần phải nên tuân thủ những nguyên tắc sau đây của chúng tôi:

 • Sự hài hòa: các ý tưởng thiết kế nội thất quán cà phê cần phải có tính hài hòa. Sự hài hòa ở đây là với tất cả thành phần từ trần nhà, nội thất, các vật dụng trang trí, không gian hay cả về màu sắc. Tất cả các yếu tố trên cần phải có chung sự đồng bộ, liên kết thể hiện tính thống nhất.
 • Sự linh hoạt: các đồ nội thất trang trí không nên quá kiên cố, phải có sự linh hoạt. Điều đó sẽ giúp cho chủ quán thay đổi được phong cách một cách phù hợp theo từng thời điểm.
 • Phù hợp: chọn phong cách phù hợp với địa điểm tập quán hay thói quen mọi người xung quanh. Đây có thể nói là nguyên tắc quyết định sự thành công của việc trang trí nội thất quán cafe. Mỗi kiểu quán cafe có những phong cách nội thất khác nhau để phù hợp với từng đối tượng.

Giá thi công nội thất cafe

Về giá thi công nội thất quán cà phê còn phải tùy thuộc và những yêu của khách hàng. Lựa chọn những nội thất phù hợp với không gian diện tích lớn hay nhỏ. Các bạn có thể lên danh sách trước khi đi vào thi công nội thất, tiền thi công. Để tránh sai sót gì khi thanh toán tiền.

Một số yếu tố ảnh hưởng tới việc báo giá thi công nội thất quán cà phê như:

 • Diện tích không gian để trang trí nội thất.
 • Giá thành các sản phẩm nội thất thời điểm hiện tại. Như bàn ghế, đèn …vật dụng trang trí.
 • Yêu cầu cao về mặt thiết kế hay độ khó của công trình.
 • Thời gian thi công, nhân sự.
 • Đồ trang trí ngoại thất như cây cảnh, hồ cá…
 • Và còn rất nhiều những phát sinh khác trong quá trình thi công.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để thi công nội thất cafe

Giữa hàng trăm đối thủ cạnh tranh trên thị trường thiết kế thi công nội thất thì Sango86 vẫn phát triển một cách mạnh mẽ. Không chỉ biết đến như một thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội mà ngay đến các tỉnh thành lân cận như Nghệ An, Hà Tĩnh đều đã có dấu ấn mà Sango86 để lại. Với kim chỉ nam “Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi” Sango86 đã tạo được niềm tin rất lớn từ khách hàng. Những ưa điểm tạo nên thương hiệu của Sango86 như:

 • Dịch vụ thi công sàn gỗ lắp đặt một cách nhanh chóng tiện lợi nhưng vẫn an toàn. Tiết kiệm được thi công.
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Thi công chắc chắn đem đến một dịch vụ chất lượng.
 • Quy trình nhanh chóng hiểu quả cao.
 • Giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn.

Sango86 địa chỉ vàng để bạn tìm đến khi muốn thiết kế thi công nội thất cafe. Nếu bạn có thắc mắc hay mong muốn được tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Địa chỉ liên hệ:

SANGO86.COM – Thi công nội thất

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 1/48 – Thúy Lĩnh – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.

Hotline: 0988.86.37.86

Website: sango86.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *