Thi công sàn gỗ công nghiệp- Những điều cần lưu ý khi thi công

Hiện nay thi công sàn gỗ công nghiệp  đang được nhiều công công trình sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất . Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các vật liệu khác, sàn gỗ công nghiệp đang dần chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng và trở thành loại vật liệu số 1 được lựa chọn sử dụng.Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định thi công sàn gỗ công nghiệp, hãy trang bị những kinh nghiệm cần thiết. Vậy cần lưu ý những gì trước khi thi công sàn gỗ công nghiệp? Hãy cùng SANGO86.COM tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé.

Xem thêm nội dung khác tại đây: Thi công sàn gỗ công nghiệp tại nghệ an

Thi công sàn gỗ công nghiệp- Những điều cần lưu ý khi thi công

Để việc thi công sàn gỗ công nghiệp được thuận lợi và hiệu quả nhất, bạn cần quan tâm đến việc chuẩn bị bề mặt nền sàn gỗ, loại phụ kiện vật liệu sàn gỗ và tính toán thời thi công sàn gỗ một cách hợp lý nhất.

1. Bề mặt nền sàn gỗ

Thi công sàn gỗ công nghiệp
   Thi công sàn gỗ công nghiệp

Như các bạn biết Sàn gỗ là vật liệu lát nền nhưng không có khả năng chịu lực. Vì vậy, để lát sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên, bạn phải chuẩn bị bề mặt nền để thi công sàn gỗ lên trên. Nền ổn định nhất để thi công sàn gỗ là nền bê tông, xi măng, gạch men.

Lưu ý với nền bê tông hay xi măng, cần được láng phẳng và khô ráo, cần loại bỏ những điểm lồi trên nền để sàn gỗ tránh bị ộp.

Đối với nền gạch men, bạn cần xem xét chất lượng của gạch men đang dùng là loại nào. Nhiều loại gạch men dễ bị phồng và gây ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Trong trường hợp gạch men không tốt, cần cắt mạch gạch trước khi thi công sàn gỗ các bạn nhé.

2.Phụ kiện vật liệu sàn gỗ công nghiệp

Thi công sàn gỗ công nghiệp

– Phụ kiện vật liệu sàn gỗ công nghiệp là lớp lót sàn gỗ, thông thường sử dụng xốp nilon 3mm hoặc xốp nilon tráng bạc và phom cao su non. Vật liệu xốp nilin tráng bạc và phom cao su non thích hợp sử dụng làm lớp lót sàn gỗ công nghiệp tầng 1 như sàn gỗ công nghiệp phòng khách bởi đây là nơi có nguy cơ nồm ẩm cao.

-Phụ kiện thứ hai là phào chân tường, thông thường ta sẽ sử dụng phào chân tường nhựa hoặc phào laminate bởi đây là loại phào có độ bền cao và chống thấm tốt. Nếu trước đó bạn sử dụng phào gạch ốp tường đi cùng nền gạch men cao 10cm thì cần phải đục phào gạch ra hoặc nẹp bo chìm ở chân tường. Cách thứ 2 được lựa chọn phổ biến bởi lắp đặt dễ dàng và cũng tiết kiệm chi phí.

3.Lựa chọn thời điểm và cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Điểm quan trọng khi thi công sàn gỗ công nghiệp chính là bạn nên chọn thời điểm thi công sàn gỗ công nghiệp vào công đoạn cuối cùng trước khi sơn. Việc này tránh cho thợ thi công các hạng mục khác đi lại nhiều qua sàn gỗ công nghiệp. Cần lắp đặt sàn gỗ sau khi đã hoàn thiện cửa và cửa sổ để tránh những ảnh hưởng của yếu tố thời tiết như mưa, nắng tới sàn gỗ công nghiệp.

Với yếu tố thi công sàn gỗ, có hai phương thức cho bạn lựa chọn trong việc lát sàn gỗ công nghiệp cho các phòng khác nhau. Bạn có thể lát sàn gỗ thông giữa hai phòng hoặc ngăn giữa các phòng bằng nẹp kỹ thuật. Cách thứ 1 sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao tuy nhiên khi thay đổi thời tiết, sàn gỗ công nghiệp bị ảnh hưởng và không ổn định, dễ bị phồng.

4. Đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp uy tín ở đâu?

SANGO86.COM là đơn vị thi công sàn gỗ công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Trong những năm qua chúng tôi đã thi công sàn gỗ công nghiệp cho rất nhiều công trình khác nhau. Và được khách hàng đánh giá rất cao. Đến với đơn vị chúng tôi bạn sẽ được:

+ Dịch vụ thi công sàn gỗ công nghiệp uy tín chất lượng.

+ Quy trình thi công đơn giản nhanh chóng.

+ Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tình.

+ Giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài.

+ Và nhiều thông tin nổi bật khác.

Kết luận: Trên đây là những kinh nghiệm cần biết trước khi thi công sàn gỗ công nghiệp. Bạn nên tham khảo để khi thi công sàn gỗ nhanh và hiệu quả nhất nhé. Bạn có thể truy cập vào đây để tham khảo giá sàn gỗ nhé: Báo giá thi công sàn gỗ 

SANGO86.COM – Thi công nội thất

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 1/48 – Thúy Lĩnh – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.

Hotline: 0988.86.37.86

Website: sango86.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *